Văn phòng đại diện SP Travel tại Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động

Sáng ngày 7/10, sau khi chuẩn bị kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, nhân sự…, Văn phòng đại diện SP Travel tại Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động.

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, đây là văn phòng thứ 3 của SP Travel trên cả nước, sau văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Quảng Ninh. 

Việc mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng được xem là một dấu mốc trong việc mở rộng hoạt động kinh doanh của SP Travel, giúp công ty chủ động khai thác khách ở thị trường miền Trung, tối ưu chất lượng các dịch vụ du lịch cũng như tạo sự thuận tiện cho du khách trong khu vực.


Thông tin cụ thể Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của SP Travel:

Địa chỉ: Số nhà 106 Lý Văn Tố, tổ 20, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. 

Điện thoại: 0236 627 2836

Thời gian làm việc:

+ Thứ 2 đến thứ 6: từ 8h30 - 17h30

+ Thứ 7: từ 8h30 - 12h


Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của SP Travel sẽ thực hiện tất cả các dịch vụ trọng tâm của công ty, bao gồm:

- Dịch vụ làm visa đi các nước (Visanhanh.com.vn)

- Dịch vụ tour du lịch quốc tế và nội địa (Dulichsp.com)

- Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế và nội địa (Vemaybaysp.com

- Dịch vụ du thuyền tiêu chuẩn 3 Sao Halong Phoenix Cruiser (Halongphoenixcruiser.com)

Đặc biệt, ngay trong ngày đầu tiên làm việc, Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của SP Travel đã được đón những vị khách đầu tiên đến tư vấn, đặt tour du lịch nội địa (đi Bà Nà Hill) và quốc tế (đi Thái Lan).

SP Travel trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các quý khách hàng và mong được tiếp tục đồng hành cùng quý khách trong những hành trình sắp tới.

Một số hình ảnh tại SP Travel Đà Nẵng: 

  • Chia sẻ
Các Bài Viết Liên Quan

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Khổng Minh Đức

Đến từ Hà Nội

Mình và vợ đi tour Châu Âu tháng 10 của công ty. Chuyến đi vô cùng thú vị, 2 vợ chồng đã có chuyến honeymoon đáng nhớ. Cảm ơn phòng visa, nhân viên tour đã tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ ủng hộ tiếp

Anh Nguyễn Quang Long

Đến từ Hà Nội

Mình cùng gia đình vừa qua có chuyến tour từ ngày 17/5 tới ngày 21/5 rất vui vẻ. Với chuyến đi Thái Lan trong 5 ngày, gia đình mình có nhiều kỷ niệm bên nhau.Về ăn uống tại Thái lan khá OK...

Chị Bùi Bích Thảo

Đến từ Hải Phòng

Nhà mình hay đi combo và tour trong nước của dulichSP. Đặt dịch vụ qua công ty được giá tốt hơn tự đặt và đặt ở bên khác. Năm nay đã đi combo Phú Quốc và Sapa. Sang năm cả nhà đang có kế hoạch đi Thái Lan, sẽ đặt qua SP luôn!

chị Nguyễn Hạ Lâm

Đến từ TP. Hồ Chí Minh

Công ty mình tổ chức team building qua dulichSP, cả đoàn đã rất vui và có thời gian thưởng thức những trò chơi thú vị. cty được ở khách sạn tốt, đồ ăn cũng rất OK. recommend cho mọi người sử dụng dịch vụ!

Cô Trần Thị Trâm

Đến từ Quảng Ninh

Tôi đã đi Hàn Quốc cùng bạn tháng 7 vừa rồi. Chuyến đi rất thú vị, cảnh đẹp, đồ ăn hợp khẩu vị. Nhân viên tư vấn visa rất chu đáo, hướng dẫn viên rất quan tâm tới đoàn.