CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI

TÀU DU THUYỀN HALONG PHOENIX CRUISER

Đặt ngay

Giới thiệu về tàu Halong Phoenix

Bộ phận tàu Hạ Long Phoenix bắt đầu hoạt động du lịch trên biển ở vịnh Hạ Long vào năm 2005, với tư cách là một bộ phận nhỏ của công ty cổ phần du lịch Nam Thái Bình Dương. Nhãn hiệu "Phoenix" tới năm 2007 mới chính thức được ghi nhận.

Tàu Halong Phoenix hạ thủy con thuyền đầu tiên trong năm 2008 với 10 cabin. Du thuyền thứ hai của chúng tôi có 14 cabin bắt đầu hành trình vào năm 2011. Năm tiếp sau đó 2012, tàu ngày của Hạ Long Phoenix tiếp tục được khai trương. Việc sở hữu chính chủ tàu thuyền cho phép chúng tôi kiểm soát chặt chẽ hoạt động, chất lượng và sự an toàn của tàu

Halong Phoenix trong 9 năm liên tiếp, từ năm 2009 đến năm 2018, chúng tôi đã giành được giải thưởng "Sản phẩm và dịch vụ du lịch tốt nhất" của The Guide. Điều đó khẳng định chất lượng dịch vụ của chúng tôi trong việc phục vụ quý khách, sự đảm bảo chất lượng của cơ sở vật chất trên tàu.

TÀU DU LỊCH VỊNH HẠ LONG
DU THUYỀN CAO CẤP HALONG BAY
CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ HALONG BAY
KHÁM PHÁ HẠ LONG ĐẲNG CẤP

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Anh Khổng Minh Đức

Đến từ Hà Nội

Mình và vợ đi tour Châu Âu tháng 10 của công ty. Chuyến đi vô cùng thú vị, 2 vợ chồng đã có chuyến honeymoon đáng nhớ. Cảm ơn các bạn nhân viên tour đã tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ ủng hộ tiếp

Anh Nguyễn Quang Long

Đến từ Hà Nội

Mình cùng gia đình vừa qua có chuyến tour từ ngày 17/5 tới ngày 21/5 rất vui vẻ. Với chuyến đi Thái Lan trong 5 ngày, gia đình mình có nhiều kỷ niệm bên nhau.Về ăn uống tại Thái lan khá OK...

Chị Bùi Bích Thảo

Đến từ Hải Phòng

Nhà mình hay đi combo và tour trong nước của dulich SP. Đặt dịch vụ qua công ty được giá tốt hơn tự đặt và đặt ở bên khác. Năm nay đã đi combo Phú Quốc và Sapa. Sang năm cả nhà đang có kế hoạch đi Thái Lan, sẽ đặt qua SP luôn!

chị Nguyễn Hạ Lâm

Đến từ TP. Hồ Chí Minh

Công ty mình tổ chức team building qua dulich SP, cả đoàn đã rất vui và có thời gian thưởng thức những trò chơi thú vị. cty được ở khách sạn tốt, đồ ăn cũng rất OK. recommend cho mọi người sử dụng dịch vụ!

Cô Trần Thị Trâm

Đến từ Quảng Ninh

Tôi đã đi Hàn Quốc cùng bạn tháng 7 vừa rồi. Chuyến đi rất thú vị, cảnh đẹp, đồ ăn hợp khẩu vị. Nhân viên tư vấn rất chu đáo, hướng dẫn viên rất quan tâm tới đoàn.