Singapore cho phép du khách nước ngoài khai nhập cảnh trực tuyến trước nửa tháng

Từ ngày 14/8, du khách nước ngoài đến Đảo quốc sư tử có thể khai báo thông tin trước lên tờ khai điện tử nhập cảnh với lên đến 14 ngày.Cụ thể, trong tuyên bố ngày 14/8, Cục Di trú và cửa khẩu Singapore (ICA) cho biết với tờ khai nhập cảnh điện tử, ICA sẽ có sẵn thông tin. Du khách chỉ cần trình hộ chiếu khi đến. Trước đó, các du khác phải điền tờ khai bằng giấy tại cửa khẩu.

Theo chính sách mới nhất, các hành khác đến Singapore bằng một số loại hình và hãng vận tải sẽ được khai nhập cảnh online như sau.

- Hàng không: AirAsia, Jetstar Asia, Cathay Pacific và Singapore Airlines

- Đường sắt: Transtar Travel

- Phà: BatamFast Ferries, Bintan Resort Ferries, Horizon Fast Ferry và Majestic Fast Ferry|

Du khách có thể truy cập vào trang web của ICA, hoặc tải ứng dụng trên điện thoại để điền tờ khai nhập cảnh điện tử. Họ cũng có thể lưu lại thông tin nếu thường xuyên đến Singapore.

Tháng 10-2018, Singapore đã từng thử nghiệm tờ khai nhập cảnh điện tử, nhưng chỉ lựa chọn ngẫu nhiên để áp dụng và ghi nhận đánh giá của hành khách.

ICA cho biết sẽ tiếp tục đánh giá kết quả và mở rộng chương trình đến tất cả du khách nước ngoài.

Việc phát hành tờ khai nhập cảnh điện tử là một phần trong kế hoạch xây dựng một hệ thống làm việc không giấy tờ. Singapore dự kiến thay thế tờ khai nhập cảnh giấy bằng phiên bản điện tử trước năm 2021.


Tham khảo thêm một số tour du lịch Singapore - Malaysia 2019:

Tour du lịch Singapore 4N3Đ 2019: Giá 10.290.000 đ.

- Tour du lịch Singapore - Malaysia 6N5Đ 2019: Giá 10.390.000 đ.


Nếu cần thêm thông tin về
 Tour du lịch Singapore, bạn hãy gọi đến hotline 0902 886 522 để được nhân viên của SP Travel tư vấn trực tiếp và hưởng chính sách giá tốt nhất. 

  • Chia sẻ
Các Bài Viết Liên Quan

Tin Tức & Cẩm Nang Du Lịch 2019

Đánh giá từ khách hàng

Anh Khổng Minh Đức

Đến từ Hà Nội

Mình và vợ đi tour Châu Âu tháng 10 của công ty. Chuyến đi vô cùng thú vị, 2 vợ chồng đã có chuyến honeymoon đáng nhớ. Cảm ơn phòng visa, nhân viên tour đã tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ ủng hộ tiếp

Anh Nguyễn Quang Long

Đến từ Hà Nội

Mình cùng gia đình vừa qua có chuyến tour từ ngày 17/5 tới ngày 21/5 rất vui vẻ. Với chuyến đi Thái Lan trong 5 ngày, gia đình mình có nhiều kỷ niệm bên nhau.Về ăn uống tại Thái lan khá OK...

Chị Bùi Bích Thảo

Đến từ Hải Phòng

Nhà mình hay đi combo và tour trong nước của dulichSP. Đặt dịch vụ qua công ty được giá tốt hơn tự đặt và đặt ở bên khác. Năm nay đã đi combo Phú Quốc và Sapa. Sang năm cả nhà đang có kế hoạch đi Thái Lan, sẽ đặt qua SP luôn!

chị Nguyễn Hạ Lâm

Đến từ TP. Hồ Chí Minh

Công ty mình tổ chức team building qua dulichSP, cả đoàn đã rất vui và có thời gian thưởng thức những trò chơi thú vị. cty được ở khách sạn tốt, đồ ăn cũng rất OK. recommend cho mọi người sử dụng dịch vụ!

Cô Trần Thị Trâm

Đến từ Quảng Ninh

Tôi đã đi Hàn Quốc cùng bạn tháng 7 vừa rồi. Chuyến đi rất thú vị, cảnh đẹp, đồ ăn hợp khẩu vị. Nhân viên tư vấn visa rất chu đáo, hướng dẫn viên rất quan tâm tới đoàn.