Thông báo: SP Travel mở Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Từ tháng 9/2019, Công ty Cổ phần Du lịch Nam Thái Bình Dương (SP Travel) sẽ chính thức mở thêm Văn phòng đại diện tại thành phố Đà Nẵng. 

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, đây là văn phòng thứ 3 của SP Travel trên cả nước, sau văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh Quảng Ninh. 


Thông tin cụ thể Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của SP Travel:

Địa chỉ: Số nhà 106 Lý Văn Tố, tổ 20, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. 

Hotline: 1900 0262 - 0906 336 300 (Visa)

Thời gian làm việc:

+ Thứ 2 đến thứ 6: từ 8h30 - 17h30

+ Thứ 7: từ 8h30 - 12h

Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của SP Travel sẽ thực hiện tất cả các dịch vụ trọng tâm của công ty, bao gồm:

- Dịch vụ làm visa đi các nước (Visanhanh.com.vn)

- Dịch vụ tour du lịch quốc tế và nội địa (Dulichsp.com)

- Dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế và nội địa (Vemaybaysp.com

- Dịch vụ du thuyền tiêu chuẩn 3 Sao Halong Phoenix Cruiser (Halongphoenixcruiser.com)


Giờ đây, quý khách tại khu vực miền Trung có nhu cầu về các dịch vụ visa, tour du lịch, vé máy bay... chỉ cần đến Văn phòng SP Travel Đà Nẵng để được tư vấn và nộp hồ sơ trực tiếp. 


Việc mở thêm văn phòng tại Đà Nẵng, theo ông Nguyễn Văn Hà - Tổng giám đốc SP Travel, sẽ giúp công ty chủ động khai thác khách ở thị trường miền Trung, tối ưu chất lượng các dịch vụ du lịch cũng như tạo sự thuận tiện cho du khách trong khu vực.

Bước sang năm thứ 12 hoạt động và phát triển, SP Travel tự tin là một trong những lá cờ đầu trong ngành du lịch, cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách. Việc khai trương văn phòng đại diện tại Đà Nẵng nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của công ty, là bước đệm để SP Travel phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng gấp đôi lượng khách hàng trong giai đoạn 2019 - 2020. Trong thời gian sắp tới, SP Travel dự kiến sẽ khai trương thêm nhiều văn phòng giao dịch trên khắp cả nước. 

Với chất lượng phục vụ, tư vấn không ngừng được nâng cao, văn phòng SP Travel tại thành phố Đà Nẵng sẽ cùng với hệ thống 4 Văn phòng khác của du lịch SP Travel trên khắp cả nước trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng cho những chuyến du hành ấn tượng, đáng nhớ khắp năm châu. 

  • Chia sẻ
Các Bài Viết Liên Quan

Tin Tức & Cẩm Nang Du Lịch 2019

Đánh giá từ khách hàng

Anh Khổng Minh Đức

Đến từ Hà Nội

Mình và vợ đi tour Châu Âu tháng 10 của công ty. Chuyến đi vô cùng thú vị, 2 vợ chồng đã có chuyến honeymoon đáng nhớ. Cảm ơn phòng visa, nhân viên tour đã tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ ủng hộ tiếp

Anh Nguyễn Quang Long

Đến từ Hà Nội

Mình cùng gia đình vừa qua có chuyến tour từ ngày 17/5 tới ngày 21/5 rất vui vẻ. Với chuyến đi Thái Lan trong 5 ngày, gia đình mình có nhiều kỷ niệm bên nhau.Về ăn uống tại Thái lan khá OK...

Chị Bùi Bích Thảo

Đến từ Hải Phòng

Nhà mình hay đi combo và tour trong nước của dulichSP. Đặt dịch vụ qua công ty được giá tốt hơn tự đặt và đặt ở bên khác. Năm nay đã đi combo Phú Quốc và Sapa. Sang năm cả nhà đang có kế hoạch đi Thái Lan, sẽ đặt qua SP luôn!

chị Nguyễn Hạ Lâm

Đến từ TP. Hồ Chí Minh

Công ty mình tổ chức team building qua dulichSP, cả đoàn đã rất vui và có thời gian thưởng thức những trò chơi thú vị. cty được ở khách sạn tốt, đồ ăn cũng rất OK. recommend cho mọi người sử dụng dịch vụ!

Cô Trần Thị Trâm

Đến từ Quảng Ninh

Tôi đã đi Hàn Quốc cùng bạn tháng 7 vừa rồi. Chuyến đi rất thú vị, cảnh đẹp, đồ ăn hợp khẩu vị. Nhân viên tư vấn visa rất chu đáo, hướng dẫn viên rất quan tâm tới đoàn.