THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 -1/5Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác.

Lời đầu tiên, SP Travel chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành cùng SP Travel trong thời gian qua.

Nhân dịp kỉ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao động 01/05, SP Travel trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ lễ, cụ thể như sau:

🗓 Thời gian bắt đầu nghỉ lễ: Chủ Nhật, ngày 28/04/2019

🗓 Thời gian đi làm trở lại: Thứ Năm, ngày 02/05/2019.

Xin quý khách lưu ý:

✅ Bộ phận CSKH vẫn làm việc 24/7 thông qua Hotline: 1900 0262

✅ SP Travel có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi đầy hấp dẫn trong dịp đại lễ. Muốn biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào website:

https://dulichsp.com/ hoặc fanpage: https://www.facebook.com/dulichsp/

SP Travel kính chúc Quý khách và gia đình một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc.

Trân trọng.


  • Chia sẻ
Các Bài Viết Liên Quan

Tin Tức & Cẩm Nang Du Lịch 2019

Đánh giá từ khách hàng

Anh Khổng Minh Đức

Đến từ Hà Nội

Mình và vợ đi tour Châu Âu tháng 10 của công ty. Chuyến đi vô cùng thú vị, 2 vợ chồng đã có chuyến honeymoon đáng nhớ. Cảm ơn phòng visa, nhân viên tour đã tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ ủng hộ tiếp

Anh Nguyễn Quang Long

Đến từ Hà Nội

Mình cùng gia đình vừa qua có chuyến tour từ ngày 17/5 tới ngày 21/5 rất vui vẻ. Với chuyến đi Thái Lan trong 5 ngày, gia đình mình có nhiều kỷ niệm bên nhau.Về ăn uống tại Thái lan khá OK...

Chị Bùi Bích Thảo

Đến từ Hải Phòng

Nhà mình hay đi combo và tour trong nước của dulichSP. Đặt dịch vụ qua công ty được giá tốt hơn tự đặt và đặt ở bên khác. Năm nay đã đi combo Phú Quốc và Sapa. Sang năm cả nhà đang có kế hoạch đi Thái Lan, sẽ đặt qua SP luôn!

chị Nguyễn Hạ Lâm

Đến từ TP. Hồ Chí Minh

Công ty mình tổ chức team building qua dulichSP, cả đoàn đã rất vui và có thời gian thưởng thức những trò chơi thú vị. cty được ở khách sạn tốt, đồ ăn cũng rất OK. recommend cho mọi người sử dụng dịch vụ!

Cô Trần Thị Trâm

Đến từ Quảng Ninh

Tôi đã đi Hàn Quốc cùng bạn tháng 7 vừa rồi. Chuyến đi rất thú vị, cảnh đẹp, đồ ăn hợp khẩu vị. Nhân viên tư vấn visa rất chu đáo, hướng dẫn viên rất quan tâm tới đoàn.