Điểm danh 9 sân bay quốc tế có các tour du lịch miễn phí cho du khách

Bài viết Điểm danh 7 sân bay quốc tế có các tour du lịch miễn phí cho du khách dưới đây của SP Travel là gợi ý hoàn hảo để thời gian chờ đợi tại sân bay của bạn không còn nhàm chán vô vị nữa. Cùng theo dõi nhé!


1. SÂN BAY QUỐC TẾ INCHEON, SEOUL, HÀN QUỐCTại sân bay quốc tế Incheon ở Seoul, Hàn Quốc, cho dù bạn chỉ có thời gian 1 giờ đợi ở sân bay nhưng bạn vẫn có thể tham gia các tour du lịch miễn phí. Các tour thường có hướng dẫn viên du lịch, xe đưa đón,… nhưng chưa bao gồm phí vào cửa các điểm tham quan và bữa ăn trưa.

Để đăng ký tour, du khách có thể phải xuất trình hộ chiếu, vé máy bay và thị thực nhập cảnh. Tại các quầy đăng ký này, nhân viên sẽ giới thiệu, hướng dẫn khách  chọn tour phù hợp với lịch bay nối chuyến, đảm bảo tốt nhất thời gian bay của hành khách.

– Nếu bạn có thời gian quá cảnh từ 4 đến 6 tiếng, bạn có thể dạo quanh khu vực Incheon với những địa điểm như: Đền Heungryunsa, đền Yonggungsa, cầu Incheon Grand, đài quan sát Oseong, bảo tàng thành phố Incheon, chợ văn hóa du lịch Shingi, công viên Wolmi…

– Nếu bạn có thời gian quá cảnh từ 6 – 8 tiếng, bạn có thể đươc trải nghiệm du lịch tại thủ đô Seoul xinh đẹp với Tháp Namsan, làng Namsan Hanok, chợ Namdaemun, suối Cheonggyeongcheon, cung điện Gyeongbok, bảo tàng Dân gian Quốc gia, phố mua sắm Insadong, Myeongdong…

– Nếu thời gian transit là 8 giờ thì bạn có thể ghé thăm khu vực phi quân sự DMZ giữa Hàn Quốc và Triều Tiên hoặc xem các chương trình biểu diễn không lời, võ thuật nổi tiếng của Hàn Quốc.

Thời lượng tour transit: 1- 5+ tiếng tùy tour.

Tham khảo thêm các tour du lịch Hàn Quốc: TẠI ĐÂY2. SÂN BAY QUỐC TẾ TAOYUAN, ĐÀI LOANNếu bạn có ít nhất 8 giờ trung chuyển tại sân bay Taoyuan, Đài Loan, bạn có thể tham gia một trong hai tour du lịch miễn phí đến thăm quan các điểm như hội trường Chiang Kai-Shek Memorial, Taipei 101, Sanxia và Đền Zushi... Hai tour này, một tour buổi sáng khởi hành lúc 08h15 và buổi chiều khởi hành lúc 13h45. 

Để đăng ký, bạn đến Trung tâm Dịch vụ Du lịch trong Lobby Arrival tại nhà ga 1 và 2. Theo như trang web sân bay, "Bạn có thể đặt một tour du lịch sau khi đến, tại Trung tâm Dịch vụ Du lịch nằm ở hành lang Arrival của Terminal 1 (nhà ga 1) và Terminal 2 (nhà ga 2) của sân bay quốc tế Taoyuan.

Thời lượng tour transit: 7 – 24 tiếng là tối đa.

Tham khảo thêm các tour du lịch Đài Loan: TẠI ĐÂY3. SÂN BAY QUỐC TẾ NARITA, TOKYO, NHẬT BẢNTại sân bay quốc tế Narita ở Tokyo, nếu bạn có ít nhất 5 - 6 giờ trung chuyển, bạn có thể tham gia 5 tour transit khác nhau với các địa điểm đáng chú ý như: đền Narita-san Shinso-Ji, Bảo tàng Khoa học Hàng không, đường đi bộ tự nhiên, cửa hàng mua sắm Shisui. Lưu ý: bạn phải trả chi phí vận chuyển công cộng của riêng bạn và vé vào bảo tàng (nếu có).

Để tham gia tour, bạn đăng ký trực tiếp tại quầy Narita Transit Du lịch tại Terminal 1 hoặc 2, hoặc có thể đăng kí trực tuyến. Hãy lưu ý là quầy đăng kí chỉ mở cửa từ 9h00 – 12h00.

Thời lượng tour transit: 3 tiếng.

Tham khảo thêm các tour du lịch Nhật Bản: TẠI ĐÂY

 

4. SÂN BAY QUỐC TẾ CHANGI, SINGAPORETại Sân bay Changi Singapore, nếu bạn có thời gian quá cảnh ít nhất 5 giờ, bạn có thể tham gia 1 trong 2 tour transit là: 

- Tour ban ngày: Tour ban ngày đưa hành khách quá cảnh đi đến các điểm tham quan chính của thành phố sau đó cho hành khách 20 phút dạo quanh Park Merlion (Công viên Sư Tử). Tiếp theo từ đây, bạn được chở qua China Town và Little India, cuối cùng sẽ dừng lại để khám phá Kampong Glam và Trung tâm Di sản Malay.

- Tour ban đêm: Tour du lịch đêm có ít thời gian hơn và chủ yếu tập trung vào ánh đèn thành phố. Điểm nổi bật là chạy xe dưới vùng đu quay lớn nhất thế giới Singapore Flyer và xung quanh Vịnh Marina (Marina Bay). Bến đỗ cuối là ở Công viên Sư Tử và Gardens by the Bay (Khu vườn trên vịnh) để nghỉ chân.

Các tour này có 6 chuyến khởi hành/ngày, chuyến đầu tiên vào lúc 9h sáng và chuyến cuối vào lúc 6:30 chiều. Đăng ký ít nhất một giờ trước khi tour bắt đầu.

Cách đăng ký khá dễ dàng. Đối với Terminal 2 (nhà ga 2) quầy đăng ký gần thang cuốn đi đến cửa Bắc nơi nhập cư đến hoặc trạm Skytrain tại Transit Mall Bắc, tầng 2 (gần sảnh chờ nối chuyến E). Đối với Terminal 3 (nhà ga 3) thì quầy đăng ký nằm kế bên sảnh chờ nối chuyến tại Transit Mall Bắc, lầu 2. Nếu bạn đang ở trong Terminal 1 (nhà ga 1), chuyển sang Terminal 2 để đăng ký.

Thời lượng tours transit: 2,5 tiếng

Tham khảo thêm các tour du lịch Singapore: TẠI ĐÂY

 

5. SÂN BAY QUỐC TẾ HAMAD, DOHA, QATARNếu bạn sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Qatar Airways và phải chờ ít nhất 6 tiếng tại sân bay quốc tế Hamad tại Doha, thì hãng hàng không này sẽ tặng cho bạn một tour du lịch tham quan thành phố Doha miễn phí. Theo đó, bạn sẽ được đưa đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như bảo tàng nghệ thuật hồi giáo IM Pei và Jean-Michel Wilmotte, khu mua sắm Souk Watif, và làng văn hóa Katara.

Chương trình: Tours luôn có sẵn cho bất cứ ai đến đúng khung giờ 4h00 – 19h00 với thời gian tối thiểu quá cảnh. Lưu ý, Bảo tàng Nghệ thuật Hồi giáo được đóng cửa vào các ngày thứ Ba.

Để đăng ký, bạn đến bàn Doha City Tour (được đánh dấu là: City Tours) nằm giữa Bảng giờ đi, các cửa hàng miễn thuế Chanel / Dior và cửa hàng Marmelade.

Thời lượng tour transit: 5 - 12 giờ.

 

6. SÂN BAY QUỐC TẾ ATATURK, ISTANBUL, THỔ NHĨ KỲNằm ở ngã từ Á – Âu, vị trí địa lý thuận lợi cho giao thương quốc tế, sân bay Ataturk thuộc Istabul, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những sân bay đông đúc và bận rộn nhất thế giới. Những hành khách có thời gian chờ trung chuyển từ 6 tiếng trở lên sẽ được tham gia một tour du lịch miễn phí, tham quan các danh thắng nổi tiếng của thành phố như Blue Mosque, Trường đua Hippodrome , Giáo Hội Aya Triada, Quảng trường Taksim, khu phố Grand Bao Bazaar, cột Serpentine, Cung điện Topkapi và Obelisk của Thedosius.

Các tour du lịch này có tần suất 3 chuyến/ngày và vào các khung giờ 9:00 – 15:00, 09:00-18:00 và 12:00 – 18:00. Bạn có thể đăng ký các tour du lịch tại quầy tiếp tân trong khách sảnh của ga 1 và 2. Các quầy mở cửa từ 9:00 -12:00 trưa hàng ngày.

Thời lượng tour transit: 6 – 24 tiếng là tối đa

Lưu ý: để được đi các tour transit miễn phí, bạn phải bay hãng Turkish Airlines.

Tham khảo thêm các tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ: TẠI ĐÂY7. SÂN BAY THÀNH PHỐ SALT LAKE, BANG UTAH (MỸ)Nếu dừng chân tại sân bay này từ 3h trở lên, du khách có thể tham gia tour du lịch tham quan Temple Square (Quảng trường đến thờ) ở thành phố Salt Lake. 

Tour này có tần suất 5 chuyến/ngày, khởi hành mỗi giờ từ 11:00 đến 16:00. Bạn có thể đăng ký tour tại Quầy thông tin sân bay ở Terminal 1 hoặc 2 (hoặc yêu cầu bất kỳ quầy vé cho bạn cuốn sổ thông tin để đăng kí).

Thời lượng tour transit: 2 giờ

Tham khảo thêm các tour du lịch Mỹ: TẠI ĐÂY

 

8. SÂN BAY QUỐC TẾ SCHIPHOL, AMSTERDAM, HÀ LANMột chương trình “kết bạn” đang chờ đợi những ai sử dụng dịch vụ của hãng hàng không KLM và có thời gian chờ 6 tiếng tại sân bay Schiphol, Amsterdam, Hà Lan. Để nhận tham gia chương trình đặc biệt này, bạn sẽ phải trả lời một vài câu hỏi xoay quanh sở thích của bạn. Sau đó, KLM sẽ giới thiệu cho bạn một người dân địa phương có cùng sở thích với bạn và có khả năng nói tiếng Anh để có thể dễ dàng giao tiếp. Cùng với đó là tặng cho bạn một vé xe bus miễn phí để đi vào thành phố và quay về sân bay trước giờ máy bay cất cánh.

Thời lượng tour transit: tối đa 5 giờ

Tham khảo thêm các tour du lịch Châu Âu - Hà Lan: TẠI ĐÂY

Hi vọng với bài viết Điểm danh 7 sân bay quốc tế có các tour du lịch miễn phí cho du khách trên đây, bạn sẽ không bỏ phí thời gian của mình nếu transit qua các sân bay này. Trong trường hợp bạn quan tâm đến các tour du lịch trọn gói, đừng quên gọi hotline  0903 889 822 hoặc số tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 0262 để được nhân viên tư vấn trực tiếp và hưởng chính sách giá tốt nhất. 

  • Chia sẻ
Các Bài Viết Liên Quan

Tin Tức & Cẩm Nang Du Lịch 2019

Đánh giá từ khách hàng

Anh Khổng Minh Đức

Đến từ Hà Nội

Mình và vợ đi tour Châu Âu tháng 10 của công ty. Chuyến đi vô cùng thú vị, 2 vợ chồng đã có chuyến honeymoon đáng nhớ. Cảm ơn phòng visa, nhân viên tour đã tư vấn nhiệt tình. Mình sẽ ủng hộ tiếp

Anh Nguyễn Quang Long

Đến từ Hà Nội

Mình cùng gia đình vừa qua có chuyến tour từ ngày 17/5 tới ngày 21/5 rất vui vẻ. Với chuyến đi Thái Lan trong 5 ngày, gia đình mình có nhiều kỷ niệm bên nhau.Về ăn uống tại Thái lan khá OK...

Chị Bùi Bích Thảo

Đến từ Hải Phòng

Nhà mình hay đi combo và tour trong nước của dulichSP. Đặt dịch vụ qua công ty được giá tốt hơn tự đặt và đặt ở bên khác. Năm nay đã đi combo Phú Quốc và Sapa. Sang năm cả nhà đang có kế hoạch đi Thái Lan, sẽ đặt qua SP luôn!

chị Nguyễn Hạ Lâm

Đến từ TP. Hồ Chí Minh

Công ty mình tổ chức team building qua dulichSP, cả đoàn đã rất vui và có thời gian thưởng thức những trò chơi thú vị. cty được ở khách sạn tốt, đồ ăn cũng rất OK. recommend cho mọi người sử dụng dịch vụ!

Cô Trần Thị Trâm

Đến từ Quảng Ninh

Tôi đã đi Hàn Quốc cùng bạn tháng 7 vừa rồi. Chuyến đi rất thú vị, cảnh đẹp, đồ ăn hợp khẩu vị. Nhân viên tư vấn visa rất chu đáo, hướng dẫn viên rất quan tâm tới đoàn.